Những lưu ý không thể bỏ qua khi bạn muốn mua sofa giá rẻ

 

Trước khi chọn mua ghế sofa giá rẻ bạn cần phải nắm rõ những ưu và khuyết điểm của dòng sản phẩm này để có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Để giúp quý khách hàng có thể tự mình chọn được bộ sofa giá rẻ bài viết dưới đây Nội thất Bảo Lâm gửi tới quý vị 5 lưu ý trước khi chọn mua:

04 Tháng 10, 2020 Xem thêm

Chọn Sofa cho phòng Karaoke sao cho đúng cách??

Để lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp thì chúng ta nên xác định rõ kích thước phòng hát, sofa chỉ đẹp khi được áp dụng phù hợp, một quán karaoke thường có nhiều phòng hát với diện tích khác nhau nên những thiết kế sofa cũng có đôi phần khác nhau về kích thước. Thông thường, trong phòng hát thường sử dụng thiết kế chữ L hay chữ U để có sức chứa lớn và tạo sự tương tác giữa mọi người. Nếu phòng có diện tích nhỏ,  nên chọn loại sofa chỉ có ghế trường kỷ và một chiếc bàn nhỏ, tạo không gian thoáng đãng tránh chọn thiết kế sofa lớn choán đầy không gian sẽ gây nên cảm giác ngột ngạt, chật chội. Ngược lại, với phòng rộng thì bạn nên chọn những bộ sofa gồm đầy đủ bàn, ghế, đôn… để lấp đầy các khoảng trống, tránh cảm giác bộ sofa đơn độc, lạnh lẽo hay trống trải.
 

04 Tháng 10, 2020 Xem thêm

Những lưu ý cực quan trọng khi chọn Sofa cho gia đình

Để lựa chọn một bộ sofa đẹp về mẫu mã, đạt chuẩn chất lượng không phải là điều dễ dàng. Có lẽ phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu kĩ càng nhưng chi qua 8 lưu ý cực kì quan trọng khi mua ghế sofa của Dcor chắc chắn gia đình có được lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

04 Tháng 10, 2020 Xem thêm

Lưu ý chọn ghế Sofa Cafe cho không gian quán Cafe của bạn

Quán Cafe với thiết kế và cách bài trí độc đáo chắc chắn sẽ tạo nên điểm mới lạ và thu hút càng nhiều khách hàng. Và nội thất là yếu tố đóng vai trò không nhỏ tạo nên vẻ đẹp tổng thể của không gian quán cafe. Ngày nay, Sofa được sử dụng ngày càng phổ biến khi trang trí quán cafe. Bạn muốn làm mới không gian quán cafe của mình bằng ghế sofa. Tham khảo một số gợi ý chọn ghế sofa cafe sau để có chọn lựa đúng đắn nhất.

 

04 Tháng 10, 2020 Xem thêm

Copyright © 2020 Cường PQ Informatics Co., Ltd.

Thêm vào giỏ thành công

0

CHAT VỚI CHÚNG TÔI